Giới Thiệu Chung

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe thành công !

  Trần Gia là một công ty cổ phần tiền thân là công ty Humaco có thế mạnh và tiềm lực lớn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công công trình dân dụng, sản xuất cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, biệt thự, nhà phố, quán bar, khách sạn...

  Chúng tôi luôn tự tin hợp tác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn thiết kế và thi công, cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo nhất mà ít các đơn vị nội thất khác trên thị trường đáp ứng được.

  Sở hữu đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên làm việc tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công việc thiết kế, thi công tại công trình, chúng tôi đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu cao, phức tạp, kỹ tính nhất của các tập đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Trải qua nhiều năm trong kinh nghiệm quản lý thi công, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng, về chất lượng, giá cả, sự chăm sóc khách hàng, cũng như sự an tâm cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

“ Chữ tâm và chữ tín ” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

VỀ CHÚNG TÔI

    Xuất phát từ những nhu cầu phục vụ cho cuộc sống và sinh hoạt, chúng ta đang sống và làm việc hiện đại, ngày nay rất cần có 1 môi trường và không gian kiến trúc chất lượng, độc đáo, thẩm mỹ hơn, tiện nghi hơn.

    TRẦN GIA chúng tôi ra đời dựa trên nền tảng và mục tiêu như vậy. Qua bao năm tháng chúng tôi vẫn không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất.

    Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo được những nhu cầu thiết kế và tư vấn 1 cách tốt nhất cho khách hàng khi mới bắt đầu. Chúng tôi hiểu rõ những giá trị mà chúng tôi tạo nên, nó sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và cho chúng tôi 1 sự trải nghiệm. Từ đó trưởng thành và phát triển hơn.

                                                                              Trân trọng cảm ơn

   

    TẦM NHÌN

     Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thành viên top 50 doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất lớn nhất khu vực phía nam, chinh phục những tập đoàn trong nước và chủ đầu tư nước ngoài.

     Cùng với đó, doanh nghiệp kỳ vọng đạt mức doanh thu 60 tỷ đồng với hệ thống nhân sự ổn định, nhân viên năng động nhiệt huyết, gắn bó.

    SỨ MỆNH

    - Đối với nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc ổn định, cùng với những ưu đãi tuyển dụng đào tạo và phúc lợi tốt nhất.

    - Đối với Khách hàng: Công ty luôn đáp ứng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng bằng sự sáng tạo mới mẻ trong ý tưởng chất lượng thi công hoàn thiện và sản phẩm nội thất vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp.

    - Đối với cộng đồng, xã hội: Không những công ty chúng tôi cam kết luôn tuân thủ Hiến Pháp, Pháp luật, mà còn cam kết đóng góp thường niên cho Quỹ khuyến học ở địa phương, góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, thúc đẩy và kiến tạo môi trương khuyến khích tinh thần vượt khó, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

    GIÁ TRỊ CỐT LÕI

    - SÁNG TẠO: Chúng tôi tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.

    - DẪN ĐẦU: Chúng tôi chú trọng khai phá  tìm hiểu nhu cầu của những thị trường kỹ tính, Đầu tư   nghiên cứu triển khai dịch vụ và cung cấp sản phẩm với sự quyết tâm chinh phục cao nhất.

    - CHẤT LƯỢNG:  Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, phù hợp với chi phí khách hàng.

    - SẢN PHẨM CHÍNH: Tư vấn thiết kế, Sản xuất và Thi công trang trí nội thất, Lắp đặt thiết bị thông minh cho nhà, biệt thự, văn phòng, quán bar, khách sạn,...