Về chúng tôi

Giới thiệu

Về chúng tôi

TRẦN GIA là đơn vị tư vấn thiết kế - xây dựng - hoàn thiện nội thất uy tín. Từ khi ra đời Trần Gia luôn nổ lực, phấn đấu không ngừng để trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng. 

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe.
Trần gia là một công ty cổ phần có thế mạnh và tiềm lực lớn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công công trình dân dụng, sản xuất cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, biệt thự, nhà phố, quán bar, khách sạn…
Chúng tôi luôn tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn thiết kế và thi công, cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo nhất mà ít các đơn vị nội thất khác trên thị trường đáp ứng được.
Sở hữu đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên làm việc tâm huyết, nhiệt tình, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công việc thiết kế, thi công tại công trình, chúng tôi đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất, phức tạp nhất, tỉ mỉ nhất của các tập đoàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Trải qua nhiều năm trong kinh nghiệm quản lý thi công, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng, về chất lượng, giá cả, sự chăm sóc khách hàng, cũng như sự an tâm  cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.
“ Chữ tâm và chữ tín “ là Phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!
 

Thư ngỏ
Về chúng tôi