Về nhân sự

Giới thiệu

Về nhân sự

Chúng tôi tin rằng nhân tài là chìa khóa thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao và các kỹ năng được đào tạo bài bản, phát huy được giá trị cốt lõi, các cán bộ nhân viên luôn thể hiện được bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng vượt qua được mọi thử thách đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của công ty.

 

Tầm nhìn - Sứ Mệnh

TẦM NHÌN
- Chúng tôi đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành thành viên top 50 doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất lớn nhất tại khu vực phía nam chinh phục những tập đoàn trong nước và chủ đầu tư nước ngoài.
- Cùng với đó doanh nghiệp kỳ vọng đạt mức doanh thu 60 tỷ đồng với hệ thống nhân sự ổn định,  nhân viên năng động nhiệt huyết, gắn bó.
SỨ MỆNH:
  - Đối với nhân viên : Công ty luôn tạo môi trường làm việc ổn định, cùng với những ưu đãi tuyển dụng đào tạo và phúc lợi tốt nhất
  - Đối với khách hàng : Công ty luôn đáp ứng làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng bằng sự sáng tạo mới mẻ trong ý tưởng chất lượng thi công hoàn thiện và sản phẩm nội thất vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
  - Đối với cộng đồng, xã hội: Công ty chúng tôi cam kết luôn tuân thủ hiến pháp, pháp luật mà còn cam kết đóng góp thường niên cho quỹ khuyến học ở địa phương. Góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, thúc đẩy và kiến tạo môi trường khuyến khích tinh thần vượt khó, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
 

Tầm nhìn - Sứ Mệnh
Về nhân sự