Có nên dùng quần áo gỗ công nghiệp không, ưu nhược điểm là gì?

 

1. Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Để giải đáp thắc trên trước tiên người tiêu dùng cần tìm hiểu tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp là gì và có những ưu điểm như thế nào?

1.1. Chất liệu

Để sở hữu tủ quần áo chính hãng giá tốt hay cụ thể giải đáp cho câu hỏi có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp so với các loại tủ gỗ tự nhiên không? Việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là chất liệu của tủ. Gỗ công nghiệp có rất nhiều đặc điểm nổi trội mà không phải sản phẩm nào cũng cạnh tranh được chẳng hạn như khi không bị biến dạng, thay đổi hình dáng, kích thước như những loại gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp không xuất hiện những đường vân gỗ trên bề mặt, nhờ vào việc gia công tại áp suất cao nên các đường thớ gỗ cực kỳ đều nhau.

Tủ nội thất gỗ công nghiệp

Tủ nội thất gỗ công nghiệp

1.2. Khả năng chống mọt

Trong quá trình gia công, người làm gỗ cho thêm chất phụ gia chống mối mọt nên đảm bảo độ an toàn hơn so với gỗ tự nhiên, ngăn chặn mối mọt hiệu quả, chính điều này đã làm tăng độ bền của sản phẩm nên rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.

1.3. Lắp đặt dễ dàng

Vấn đề về lắp đặt cũng là một trong những thắc mắc phổ biến về việc có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp hay không. Nhờ vào việc dính ép, nén làm cho các thớ gỗ rất mịn nên giúp quá trình lắp ráp dễ dàng hơn.

1.4. Dễ vệ sinh

Tủ quần áo công nghiệp rất dễ vệ sinh lại không bị bong tróc và giảm độ trầy xước trên bề mặt tủ nên không sợ việc lau chùi dọn dẹp thường xuyên sẽ mau làm hư hỏng tủ nhé.

1.5. Đa mẫu mã, màu sắc

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào câu hỏi có nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp, mẫu mã sản phẩm như thế nào cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, bên cạnh đó cũng rất đa dạng về màu sắc dễ dàng hơn cho việc lựa chọn.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc sang trọng

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc sang trọng

Dựa vào những gợi ý trên chắc hẳn đã giúp bạn cũng đã hiểu được phần nào về tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, cũng như giải đáp được câu hỏi có nên dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp hay không. Còn về kiểu dáng mầu sắc TG sẽ thiết kế và sản xuất theo đúng gu sở thích của từng khách hàng